Hiển thị kết quả duy nhất

Công Ty TNHH Las Beauty được thành lập vào 05/09/2018, là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Từ những nguyên liệu được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S Beauty đã cho ra những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu làm đẹp lớn của phái đẹp đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến cho các nàng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất, vươn tầm quốc tế.

Mỹ phẩm Las Beauty chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao. Tuy mới thành lập nhưng có hệ thống đại lý phân phối khắp toàn quốc. Chất lượng – hiệu quả – an toàn là 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu, công ty las beauty đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và giới chuyên môn.

TẦM NHÌN

Trở thành người bạn đồng hành, cùng phụ nữ Việt chinh phục sức khỏe, sắc đẹp, hướng đến sự tự tin, thành công và hạnh phúc!

SỨ MỆNH

Với sứ mệnh giúp hàng ngàn người có thu nhập và trở nên giàu có, Công ty mong muốn mình có thể mang nhiệt huyết để truyền đến nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Giảm giá!